CEO Công ty thời trang Monna trở thành nhà tài trợ cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”

Là CEO của thương hiệu thời trang công sở có tiếng trong làng thời trang tại Việt Nam, Thoa Monna một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi trở thành nhà tài trợ của cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”

Thương hiệu thời trang công sở Monna là cái tên không còn xa lạ trong các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia của Nhà báo – hoa hậu Đặng Gia Bena tổ chức. Đến với mỗi một cuộc thi, Thoa Monna luôn mang đến những bộ sưu tập độc đáo và mới lạ.

mona1-1645778432.jpg
CEO Nguyễn Thị Thoa ký kết hợp đồng với Trưởng BTC Đặng Gia Bena.

Công ty thời trang Monna là một trong những thương hiệu Việt tiên phong trong việc khai sinh dòng sản phẩm thời trang vẽ tay (Hand Painted Fashion) tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của phong cách thời trang này là “không đụng hàng”, mỗi sản phẩm có thể được coi là “độc nhất”, giúp cho người mặc có cơ hội thể hiện cá tính và sở thích riêng của mình.

monna2-1645778443.jpg
Một trong những sản phẩm thương hiệu Monna là dòng thời trang vẽ với các họa tiết đa dạng: hoa, phong cảnh…, do các họa sĩ tài hoa thể hiện.

Với tiêu chí “không chỉ được thiết kế, sản xuất theo size chuẩn mà còn được thiết kế, may đo theo size từng người” nên sản phẩm thời trang công sở của Monna luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại và được chăm chút tỉ mỉ về chất lượng. Ngoài ra, các thiết kế tại Monna khá đơn giản nhưng lại phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, tạo nên phong cách trẻ trung, thanh lịch và nữ tính. Thời trang công sở Monna ra đời chính là kết quả tình yêu giữa NTK Thoa Monna với thời trang, vì chị đã dành trọn tâm huyết và đam mê để gầy dựng thương hiệu thành công như ngày hôm nay.

z3203768855107-499d0ea7c6dcdfc329768e9deca470d1-1645598270.jpg
Cuộc thi vinh dự có sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Tạ Quang Đông

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” vốn là một cuộc thi nhan sắc uy tín được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Và là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất. https://www.youtube.com/embed/XEs0F8dP954 Được biết, đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.