ANH DUY M.B – CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Với đội ngũ quản lý kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh viện, đại lý và bán lẻ cho khách hàng, Công ty TNHH KD Marketing Anh Duy đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác doanh nghiệp cũng như khách hàng trong và ngoài nước. TNHH KD Marketing Anh Duy chuyên kinh doanh các mặt hàng về thiết bị y tế, với phương châm “ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi”.

Sở hữu đội ngũ nhân viên điều hành vững vàng, có chuyên môn cao, cùng với đội ngũ nhân viên là các y tá, kỹ thuật viên y tế có kinh nghiệm tay nghề cao cùng thái độ phục vụ tận tình, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó, với quan niệm “khách hàng như người nhà” Anh Duy M.B cam kết sẽ mang đến những sản phẩm  cao cấp với mức giá phù hợp nhất cho mọi đối tượng tiêu dùng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Sản phẩm chất lượng cao:

Anh Duy M.B chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng đã đạt chuẩn theo các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế, với chế độ bảo hành chu đáo. Đồng thời, cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng cũng như dịch vụ đổi hàng để chắc chắn khách hàng hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu, Anh Duy M.B luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó, mỗi ngày đều có nhiều ưu đãi lớn nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm:

Sản phẩm bày bán tại các đại lý của công ty vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo đã trở thành nét đặc trưng và nhận diện thương hiệu tiêu biểu của công ty.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với hệ thống Anh Duy M.B, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Khi quan tâm đến các mặt hàng, mỗi khách hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc, tất cả những lo lắng, băn khoăn của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển:

Khi mua hàng tại Công ty TNHH KD Marketing Anh Duy quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt, kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng, toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển miễn phí theo chính sách của công ty.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo tư vấn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khách hàng và cam kết giao hàng hóa đúng chất lượng như nhân viên đã tư vấn.

Với tầm nhìn “Trở thành đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế – hỗ trợ giải pháp y tế – vật liệu – nguyên liệu y tế hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH KD Marketing Anh Duy không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, theo quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất, song song đó với sự hợp tác với các đối tác cung cấp nguyên liệu, chuyển giao công nghệ uy tín tại các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và tại Việt Nam, Anh Duy luôn cố gắng cung ứng sản phẩm y tế khẩu trang, găng tay cao cấp …. thiết bị y tế đáp ứng với nhu cầu đa dạng hàng hóa và chính sách chiết khấu tốt đến các đại lý, trao sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng”.

Sản phẩm của Anh Duy M.B đã và đang hiện hữu không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn ra xa thị trường rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *