Á hậu Vũ Khánh Hòa nổi bật tại buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sau đăng quang

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, người đẹp Vũ Khánh Hòa đã rất tích cực tham gia các hoạt động của BTC, điển hình là buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 15/6 vừa qua tại TP HCM. Bằng tất cả tài năng và phần ứng xử khôn khéo doanh nhân Vũ Khánh Hòa đã chinh phục được BGK, người hâm mộ xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 – Vũ Khánh Hòa Á hậu Khánh Hòa chia sẻ: “ Sau khi cuộc thi kết thúc, bản thân tôi muốn được cho đi, được chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như năng lượng tích cực cho mọi người, giúp cho những ai cùng đam mê và sở thích với mình có thêm cơ hội trải nghiệm cuộc sống. Hơn nữa, tôi muốn chia sẻ những bí kíp mà bản thân đúc kết từ thực tế để giúp các chị em xinh đẹp mỗi ngày.”

Á hậu Vũ Khánh Hòa và Hoa hậu Trịnh Lan Trinh thân thiết trong một khung hình Sau khi đăng quang, Á hậu Vũ Khánh Hòa đã rất tích cực tham gia các hoạt động của BTC và những người đẹp cùng bước ra từ cuộc thi. Mới đây, tại buổi casting cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, nàng hậu xuất hiện với chiếc đầm màu đỏ quyến rũ nổi bật giữa đám đông.

Á hậu Vũ Khánh Hòa hội tụ cùng các Á hậu, Á hoàng và người đẹp tại buổi casting Nhận được sự tín nhiệm từ BTC, Á hậu Vũ Khánh Hòa có mặt tại buổi casting với tư cách là thành viên Ban thẩm định cùng BGK chọn ra các ứng viên sáng giá bước vào đêm chung kết tháng 7 tới tại TP Đà Nẵng.

Á hậu Vũ Khánh Hòa nhan sắc ngày càng thăng hạng Nàng hậu cho biết: Cô đã rất hồi hộp, lo lắng khi ngồi vào vị trí thành viên trong Ban thẩm định, vì đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò không kém phần quan trọng của một cuộc thi lớn toàn quốc. Nhưng nhờ sự tin tưởng của BTC, ủng hộ từ phía khán giả cũng như các chị em khác đã giúp cô nhanh chóng lấy lại tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xuất hiện nhiều gương mặt thí sinh sáng giá trên mọi miền đất nước Ngay sau khi Trưởng BTC Đặng Gia Bena công bố pháp lý cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân. Minh chứng cho điều này, ngay từ vòng sơ khảo đã có rất nhiều thí sinh ghi tên mình vào đường đua “nảy lửa” chạm đến ngôi vị cao nhất. Các ứng viên năm nay không chỉ đẹp mà còn tài giỏi, họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đón nhận những thử thách cam go nhất của cuộc thi. Vòng sơ khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 có sự góp mặt của Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK bao gồm: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu.

BTC đầu tư chỉn chu về mọi mặt Ban cố vấn quy tụ những mặt có kinh nghiệm từ các cuộc thi nhan sắc trước đó như: Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Thiện nguyện Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena, NTK Tommy Nguyễn và Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân Về phía hội đồng thẩm định ngoài sự góp mặt của Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa, còn có Á hoàng Võ Lý Sang, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã và Á hậu Hà Linh. Ngoài ra, là sự xuất hiện của các người đẹp từ hai cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 là khách mời đặc biệt của buổi casting.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với giấy phép số 2613/UBND-SVHTT là sân chơi hội tụ sắc đẹp, tài năng và tri thức được tổ chức bởi hãng truyền thông Topstar, chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7. Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.