Á HẬU NGUYỄN PHƯƠNG THẢO DỰ THẢM ĐỎ HOA HẬU: NHAN SẮC NGÀY CÀNG THĂNG HẠNG CÙNG PHONG CÁCH THỜI TRANG ẤN TƯỢNG

Á hậu 3 Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Thảo đảm nhận vai trò thành viên Hội Đồng Thẩm Định tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Nhan sắc cực phẩm của Á hậu Nguyễn Phương Thảo trên hàng ghế Hội Đồng Thẩm Định

Nàng Á hậu Nguyễn Phương Thảo mong muốn chia sẻ thật nhiều kinh nghiệm cũng như đưa ra những nhận định khách quan nhất đến các thí sinh tham gia cuộc thi.

Xuất hiện tại hàng ghế Hội Đồng Thẩm Định của cuộc thi, Á hậu Nguyễn Phương Thảo khẳng định đẳng cấp nhan sắc khi diện trên người thiết kế dạ hội vai lệch, khoe trọn được vóc dáng và bờ vai quyến rũ của người đẹp Phương Thảo. Bên cạnh đó, thần thái sang trọng, kiều diễm của nàng Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fan sắc đẹp.

Á hậu Nguyễn Phương Thảo tỏa sáng tại thảm đỏ họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Chia sẻ tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Á hậu Nguyễn Phương Thảo cho biết: “Đây không phải lần đầu tôi nhận lời là thành viên Hội Đồng Thẩm Định của một cuộc thi nhan sắc nhưng ở mỗi cuộc thi, tôi sẽ có những tiêu chí đánh giá phù hợp khác nhau. Nhưng chung quy, đối với tôi dù bất kỳ cuộc thi nào thì tôi cũng rất đề cao các thí sinh sở hữu một trái tim yêu thương và tấm lòng nhân hậu, vì đó mới chính là cốt lỗi của một người phụ nữ đẹp và đó cũng mới chính là thứ mà một Tân Hoa hậu cần nhất”.

Giữa rừng các bông hoa xinh đẹp Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, Á hậu Nguyễn Phương Thảo vẫn có cách toả sáng riêng rực rỡ

Á hậu Nguyễn Phương Thảo cùng Giám đốc truyền thông Trung Hoàng, Hoa hậu Nguyễn Thị Hân trao danh hiệu Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất cho doanh nhân Lê Thị Việt Anh

Nàng Á hậu Nguyễn Phương Thảo rạng rỡ trên sân khấu trao giải

Tại sự kiện này, mặc dù có sự xuất hiện của dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp với nhan sắc cực phẩm nhưng Hoa hậu Nguyễn Phương Thảo vẫn chiếm spotlight bởi nhan sắc ngọt ngào và nụ cười rạng rỡ.

Nhan sắc cực phẩm của Á hậu Nguyễn Phương Thảo tại sân khấu đêm Chung kết

Á hậu 8x luôn rạng rỡ trước ống kính

 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức tại giấy phép số 722/SVHTTDL-BDNT. Đối tượng tham gia dự thi là nữ doanh nhân sống, làm việc tại Việt Nam từ 25-55 tuổi.

Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức, mà còn là dịp để các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và là nơi để kết nối sự giao thương giữa các doanh nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển mở rộng kinh doanh.

Nhóm TT