Á HẬU LÊ THỊ THU HÀ – THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023

Vào ngày 26/7, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại đầy thành công với các ngôi vị được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất. Sự kiện quy tụ hàng loạt cái tên đình đám của làng giải trí Việt, trong đó Á hậu 2 Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 Lê Thị Thu Hà cũng xuất hiện với vai trò thành viên Hội Đồng Thẩm Định của đêm thi.

Á hậu Lê Thị Thu Hà đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Nàng Á hậu được đánh giá cao về ngoại hình, tấm lòng nhân ái lẫn khả năng ứng xử trong cuộc thi sắc đẹp trước đó mà cô tham gia và được mời ngồi vào vị trí thành viên Hội Đồng Thẩm Định của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Á Hậu Lê Thị Thu Hà đến từ thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang sở hữu một tiệm cà phê. Sau khi đăng quang, dù rất bận rộn trong việc kinh doanh và những dự án thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội nhưng nàng Á hậu vẫn muốn dành thời gian đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, để có thể hỗ trợ và tạo đà cho các thí sinh trở nên rạng rỡ, tự tin, chinh phục ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Á hậu Lê Thị Thu Hà cùng Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên trao danh hiệu Á hậu 3 cho doanh nhân Phạm Thị Trang.

Là một trong những thành viên của Hội Đồng Thẩm Định cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2023, Á hậu Lê Thị Thu Hà đã góp phần tìm kiếm thí sinh xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023. Phát biểu trong đêm Chung kết, Á hậu Lê Thị Thu Hà chia sẻ: “Là một người duy mỹ và không ngừng hoàn thiện bản thân, tôi hiểu rằng nhan sắc bên ngoài chính là đòn bẩy cho sự tự tin và thần thái cuốn hút. Cùng với trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn, diện mạo xinh đẹp sẽ là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên một ‘hoa hậu tương lai'”.

Á hậu Lê Thị Thu Hà cùng Hoa hậu Trương Tú Anh, Người Đẹp Trí Tuệ Lê Thị Mai Anh trao giải Người Đẹp Trí Tuệ cho thí sinh Vũ Thị Quý

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam, nàng Á hậu Lê Thị Thu Hà đội vương miện và chọn cho mình layout make-up ấn tượng cùng bộ váy sequin sắc đỏ nổi bật, tôn lên vẻ sang trọng, thanh lịch của mình.

Á hậu Lê Thị Hà cùng Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và Á hậu Nguyễn Thị Hằng tại sân khấu đêm Chung kết

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT