Á hậu Hà Linh ngọt ngào khoe sắc trong tà áo dài đỏ rực “lấn át” dàn mỹ nhân tại vòng casting của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Á hậu Hà Linh diện áo dài đỏ nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu bước vào chặng hành trình đầu tiên để tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi nơi trên toàn Quốc, qua đó BTC cuộc thi đã lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất bước vào những vòng thi đầy gây cấn tiếp theo.

Á hậu Hà Linh xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ buổi casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Được biết, Á hậu Hà Linh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, ngoài ngôi vị cao quý Á hậu 2, cô còn được trao thêm danh hiệu “Người đẹp nhân ái” khi đã tích cực tham gia vào hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Bằng những gì mà bản thân nàng hậu đã thể hiện trong suốt hành trình từ trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu danh giá cho đến hiện tại. Á hậu Hà Linh đã nhanh chóng được BTC tín nhiệm mời ngồi vào vị trí thành viên Hội đồng thẩm định của các cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sắp tới.

Á hậu Hà Linh hội ngộ Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh trên thảm đỏ buổi casting Á hậu Hà Linh được biết đến với hình ảnh của một nữ doanh nhân thành công trên thương trường, cô hiện là Giám đốc Công ty BĐS HDLAND. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, công ty BĐS của Á hậu Hà Linh đã có được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Á hậu Hà Linh cùng Á hậu Thanh Nhã xuất hiện với vai trò thành viên Hội đồng thẩm định của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Kể từ sau khi đăng quang, Á hậu Hà Linh luôn được đánh giá là một nàng hậu có nhan sắc thăng hạng vượt bậc, gu thời trang của cô cũng được nâng tầm và nàng hậu cũng luôn biến hóa đa dạng mỗi khi xuất hiện tại một sự kiện nào đó.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng dàn ban giám khảo, ban thẩm định, ban cố vấn sẽ xuất hiện trong cuộc thi sắp tới Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là một đấu trường nhan quy mô quốc Gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng. Đêm chung kết, sẽ chính thức được diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7 với sự góp mặt của những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.