“Nước hoa vùng kín” 1 cụm từ không còn xa lạ với các quý cô hiện đại, lan tỏa hương thơm từ những nơi bí ẩn nhất khiến phái đẹp trở nên tự tin và quyến rũ. Đó là lý do sản phẩm Dermalux Women ra đời.

Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng Dermalux đã có 1 chỗ đứng nhất định về sản phẩm nước hoa vùng kín. Vậy đâu là lý do khiến sản phẩm này được các quý cô ưa chuộng?

Sản phẩm đang được phái nữ săn lùng Dermalux Women

1/ Giá hạt dẻ

  • Sự quan tâm đầu tiên cho 1 sản phẩm đó chính là giá cả, không khó để tìm hiểu thị trường nước hoa vùng kín có giá cả dao động từ 200.000 đến hàng triệu đồng, tùy vào thương hiệu cũng như xuất xứ. Nhưng đối với Dermalux với giá chỉ có 160.000đ/lọ, là mức giá được cho là phù hợp với tầng lớp bình dân.

2/ Chất lượng cao

  • Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty CP Dược Dermalux Women, sản phẩm được chiết xuất với các thành phần tự nhiên phù hợp với cơ địa phụ nữ Á Đông.
  • Sản xuất trên dây chuyển khép kín đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp đem theo mọi lúc

3/ Hương thơm quốc dân:

  • Nếu bỏ ra 1 số tiền lớn để sở hữu lọ nước hoa danh tiếng, thì nay Dermalux đã có cho mình mùi hương quốc dân Chanel Coco, tầng lưu hương lên đến 12 giờ khiến cho chị em tự tin.
  • Nếu sắc đẹp khiến đối phương phải ngước nhìn thì chắc chắn mùi hương cũng sẽ là 1 yếu tố quan trọng khiến họ phải chao đảo. Theo Viện nghiên cứu khứu giác của Mỹ: “Chúng ta có thể nhớ lại mùi với độ chính xác 65% sau 1 năm, trong khi với hình ảnh thì chúng ta chỉ có thể nhớ 50% sau ba tháng”, vậy suy ra cái không nhìn rõ được sắc nét nhất lại là thứ lợi hại nhất.

Nhiều bình luận được gửi về sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm

4/ Cách sử dụng đơn giản

  • Với thiết kế vòi xịt như những dòng nước hoa body khác, Dermalux sẽ trở nên dễ dàng sử dụng.

Các quý cô hiện đại không gói gọn ở việc am hiểu chuyện Đông, chuyện Tây mà phải biết cách chăm sóc bản thân từ ngoài vào trong. Sự tự ti về mùi cơ thể khiến chị em ngại ngùng nay sẽ hoàn toàn bị phá vỡ, tự tạo ra 1 mùi hương độc bản quyến rũ từ Dermalux sẽ là cách cứu đơn giản – hiệu quả – an toàn và phù hợp chi phí. Bởi phụ nữ quyến rũ nhất là khi họ không chỉ “Đẹp” mà lại còn “thơm”.

Công ty Cổ phần Dược Dermalux

Địa chỉ:

CN1: 28 Nguyễn Phúc Chu, quận Tân Bình, TP. HCM

CN2: 44 Lê Đình Lý, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 08 8847 6769

Website: www.dermalux.online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *