Cùng quý doanh nhân, bạn đọc thân mến!          

Mỗi năm có 365 ngày, 52 tuần, 12 tháng. Dầu vậy, 2017 là năm hết sức đặc biệt đối với đất nước chúng ta. Xuân đất trời đang rộn rã, lòng người cũng nao nức bắt đầu từ niềm tin và hy vọng. Bao giờ cũng vậy, kết thúc năm cũ – đón chào năm mới, thời khắc đó thật thiêng liêng, huyễn hoặc nhưng cũng đầy âu lo.

Năm 2017 chính thức khép lại, dư âm của nó có chăng cũng chỉ còn là quá vãng. Điều còn đọng lại và day dứt chắc có lẽ là cơn thịnh nộ của Tạo hóa khi thiên tai, lũ lụt, mưa bão hoành hành dữ dội trên khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt ở khúc ruột miền Trung thân yêu. Ngoài các dấu mốc lịch sử, dấu ấn vàng son thì năm 2017 trôi qua thật nặng nề nhưng đã là người Việt Nam, chúng ta không bao giờ đánh mất hy vọng, hoài bão. Tấm gương của bà con miền Trung trong cảnh màn trời chiếu đất vẫn hướng đến tương lai tươi sáng hơn đã dạy cho chúng ta bài học luôn ngẩng cao đầu hướng về ánh mặt trời.

Với lực lượng doanh nhân, số lượng thương hiệu mới ra đời tỷ lệ thuận với số doanh nghiệp giải thể, phá sản – đây là dòng chảy tất yếu của thế giới phẳng đương đại mà dù muốn hay không chúng ta cũng phải đối mặt.

Có lẽ đã đến lúc thôi đi phàn nàn, quên đi khó khăn, thách thức, hãy để 2017 mãi mãi chìm vào quá khứ. Như một thi sĩ từng nói: Mùa Xuân là cả một mùa xanh, chúng ta cùng nắm tay nhau làm nên “mùa xanh” diệu kỳ trong năm 2018 này.

Chào Xuân 2018, TAMNHINDOANHNHAN không quên gởi lời tri ân và chúc mừng năm mới đến quý vị. Kính chúc quý vị và gia quyến An lành – Thịnh vượng.

Ban biên tập

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *