Công ty TNHH TM DV MP Đan Thy với tên gọi là Đan Thy Cosmetic sở hữu các thương hiệu Mỹ phẩm Lski và Lodas Laxury do bà Nguyễn Linh Liên làm Điều hành.

Đan Thy Cosmetic là thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp với sứ mệnh Xinh đẹp – Giàu có – Hạnh phúc. Sử dụng các nguyên liệu được nghiên cứu theo quy chuẩn an toàn, cam kết sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng từ nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Mỹ phẩm dưỡng trắng da phù hợp với mọi loại da. Các dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận FFDA, đã được kiểm nghiệm dị ứng, thích hợp cho cả làn da mẫn cảm. Sản phẩm luôn đảm bảo quy trình ATVSTP, chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế. Sau nhiều năm hoạt động, Đan Thy đã đạt được một trong những thành tích đáng kể là một doanh nghiệp được vinh danh với thương hiệu ” VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG”. Đan Thy Group được vậy cũng nhờ tài năng lãnh đạo của CEO Nguyễn Linh Liên, nhờ sự góp sức của các doanh nhân mà tiêu biểu là Doanh nhân Linh Hương.

Nữ doanh nhân Nguyễn Linh Hương

Nữ doanh nhân Linh Hương sinh năm 1989 tại Mê Linh, Hà Nội. Hiện tại, Linh Hương đang sống và làm việc ở thành phố Hà Nội. Khác với những người bạn cùng trang lứa, cuộc đời Linh Hương trải qua không ít khó khăn. “Con đường thành công không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng. Nếu bạn không nỗ lực những mơ ước, mục tiêu của bạn sẽ mãi chỉ là ảo vọng” – Nữ Doanh nhân Nguyễn Linh Hương mở đầu câu chuyện về chặng đường từ cô sinh viên ngành Dược trở thành Nữ Doanh nhân “Tài – Sắc vẹn toàn”

Mặc dù còn rất trẻ nhưng trong người Linh Hương lúc nào cũng có sẵn sự liều lĩnh và máu kinh doanh. Với mơ ước xây dụng cho mình một sự nghiệp vững chắc, Linh Hương đã không ngại thức khuya, dậy sớm mày mò nghiên cứu. Sau khi tham gia khoa học chuyên nghiệp về mỹ phẩm Hương đã quyết định gia nhập và phát triển cùng Đan Thy Group – Một trong những thương hiệu hàng đầu trong nước và khu vực về mỹ phẩm và làm đẹp.

“Xế hộp” khủng cùng khối tài sản tiền tỷ đáng ngưỡng mộ của Linh Hương

Với đam mê cháy bỏng cùng môi trường phù hợp, Linh Hương như tìm được long mạch để khai phá giới hạn của bản thân. Các sản phẩm của Đan Thy được phân phối khắp 64 tỉnh thành phố và gần chục quốc gia trên thế giới.

Linh Hương tại Hội báo Đời sống và Pháp Luật – Lễ Tôn vinh Thương hiệu Dịch vụ Chất lượng Uy tín 2020

Những khó khăn, cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực này đã giúp Linh Hương chứng tỏ tài năng lãnh đạo của mình. Nữ doanh nhân trẻ đã giúp rất nhiều người người đổi đời nhờ làm đại lý phân phối độc quyền cho dòng mỹ phẩm làm đẹp của Đan Thy Group.

Nữ doanh nhân Linh Hương cùng hệ thống Đan Thy Group

Chia sẻ về lý do “khởi nghiệp”, Linh Hương tâm sự: “Trước đây Hương nhút nhát lắm, cũng không xác định được mục tiêu của bản thân, không biết mình có thể làm tốt ở lĩnh vực nào. Nhưng do chồng kinh doanh bị thất bại và phá sản, từ đó Hương mới vùng dậy quyết tâm làm kinh tế, khôi phục lại kinh tế để cùng chồng gánh vác trọng trách gia đình. Trải qua những lần vấp ngã cùng chồng, Hương rất tâm đắc với câu nói “Con đường thành công không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng. Nếu bạn không nỗ lực những mơ ước, mục tiêu của bạn sẽ mãi chỉ là ảo vọng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *