Sáng 27/12, Người Đẹp Nguyễn Thị Thúy Liễu đã có chuyến thiện nguyện cùng với các thành viên nhóm Nhất Tâm đến Thôn Giáp Luồng, xã Khai Trung, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Khởi hành từ Hà Nội lúc trời còn mờ sáng, Người đẹp Nguyễn Thị Thúy Liễu cùng đoàn thiện nguyện Nhất Tâm đã vượt gần 200 cây số để đến xã Khai Trung sau khi nhận được đề nghị của xã và tiến hành khảo sát. Thúy Liễu cùng đoàn thiện nguyện Nhất Tâm quyết định tài trợ kinh phí xây nhà cho hai mẹ con chị Triệu Thị Tập.

Là người dân tộc Dao đỏ, gia đình chỉ có một mẹ một con nương tựa nhau để sống, chị Tập ốm yếu thường xuyên phải đi viện vì căn bệnh Parado. Hoàn cảnh gia đình nghèo, nguồn thu nhập chính chủ yếu nhờ vào việc làm ruộng. Hai mẹ con sống trong ngôi nhà gỗ làm bằng tre nứa tuềnh toàng, xơ xác.

“Căn nhà” tạm bợ rộng khoảng 35m2 này là nơi sinh hoạt của 2 mẹ con chị Tập hàng chục năm nay

Sau 2 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà yêu thương đã được hoàn thành vào giữa tháng 12.Thúy Liễu cùng đoàn Thiện Nguyện Nhất Tâm đã đến trực tiếp trao quà và tặng nhà cho mẹ con chị Triệu Thị Tập

Thúy Liễu cùng đoàn Nhất Tâm tại lễ trao tặng ngôi nhà yêu thương

Ngôi nhà mới có tổng diện tích 80m2 được dựng kiên cố và khang trang

Ngôi nhà tình thương chứa đựng tình cảm và sự chia sẻ của những tấm lòng ấm áp tình người của Thúy Liễu và đoàn thiện nguyện Nhất Tâm. Không có tình thương, mọi ngôi nhà đều rã rời và lạnh lẽo. Với tiêu chí giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, cho mọi người có một cái tết ấm no, hạnh phúc, chuyến thiện nguyện đề cao giá trị nhân văn, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng

Tiếp nối hành trình, Thúy Liễu cùng đoàn cũng đã trao tặng quà tết cho 26 thầy cô giáo và 298 học sinh tại trường tiểu học & trung học cơ sở Khai Trung. Lần đầu đến thăm người dân ở xã Khai Trung, người đẹp Thúy Liễu cho biết cô rất quý mến và hy vọng có dịp được trở lại nơi đây.

Những hình ảnh đẹp mà Thúy Liễu cùng nhóm Nhất Tâm trao tặng:

Đoàn trao tặng cặp sách cho các thầy cô giáo

Đoàn trao tặng chăn ấm cho các học sinh trường mầm non Khai Trung

Người đẹp Thúy Liễu tận tay mang áo cho các em học sinh nhỏ

Có mặt tại chương trình thiện nguyện lần này, người đẹp Nguyễn Thị Thúy Liễu từ chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 chia sẻ cô ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng nên không ngừng san sẻ yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Trong suốt nhiều năm qua Thúy Liễu đã dành thời gian tham gia rất nhiều chuyến thiện nguyện và nhóm thiện nguyện Nhất Tâm được thành lập từ lòng nhân ái của chính người đẹp Thúy Liễu, cũng như mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người.

Một vài hình ảnh thiện nguyện của người đẹp Thúy Liễu

Không chỉ mang nét đẹp dịu dàng, thuần khiết của người con gái Hà Nội xưa mà sâu bên trong Thúy liễu còn có một trái tim ấm áp luôn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Hy vọng rằng trên con đường sắp tới người đẹp sẽ có nhiều chuyến thiện nguyện mang nhiều giá trị nhân văn, góp phần giúp đỡ và sẻ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *