Dịch Covid-19 hiện nay, vẫn đang diễn biến phức tạp, việc đoàn kết, đồng lòng thực hiện các biện pháp, nhất là sự chia sẻ, hỗ trợ của người dân, luôn là động lực lớn để công cuộc phòng, chống dịch bệnh đạt được hiệu quả tốt hơn. Với nhiều việc làm cụ thể và thiết thực, những câu chuyện xúc động, ấm áp tình người vẫn không ngừng lan toả trong cộng đồng.
Mới đây, vào ngày 5 – 9 được sự cho phép của chính quyền địa phương thôn Tân Định – Huyện Đăk Pơ – Tỉnh Gia Lai, nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19, người đẹp Hoa Nam cùng Thích nữ Thuần Liên, Ông David Trường, Doanh nhân Hạnh Dung đã đứng ra vận động, kêu gọi được 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Buổi từ thiện có sự hỗ trợ của Thích nữ Thuần Liên và đại diện của Hội từ thiện Thiện Tâm kêu gọi hỗ trợ là Ông David Trường và Doanh nhân Hạnh Dung

Với chủ đề: ” Người đẹp truyền thông và Hội từ thiện Thiện Tâm trao quà tặng cho bà con nghèo mùa Covid”. Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp và nguy hiểm nên buổi thiện nguyện không thể tập trung quá đông người. Do đó, đội thiện nguyện của Hoa Nam phải chia ra từng tốp nhỏ, mỗi tốp 10 người, phát xong hết tốp này sẽ tiếp tục phát đến tốp khác. Công việc được phân công cụ thể cho từng thành viên và đồng thời cũng không quên thực hiện tốt công tác chống dịch. Trong quá trình hoạt động luôn đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc an toàn, nhất là thông điệp “5K” và chỉ thị 15. Thời gian phát quà sẽ từ 7h sáng đến 11h trưa.
Tổng giá trị là 50 triệu đồng. Bao gồm: 1 tấn gạo, 100 thùng mì, 100 cái chăn ấm, 100 chai dầu ăn, 100 chai mắm ngon, 100 ký đường, 100 bì bột ngọt, 100 chai xì dầu. Ngoài ra, còn tặng thêm khẩu trang, nước uống và nước rửa tay cho thôn 1 xã Kông Bờ La huyện Kbang.

Đến với buổi từ thiện, Hoa Nam lựa chọn cho mình trang phục đơn giản với sắc trắng nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, cô tận tay trao từng phần quà đến cho người dân

Lau nhẹ giọt mồ hôi và không ngừng nở nụ cười tươi, Hoa Nam chia sẻ: ” Hiện nay, do tình hình dịch bệnh diễn ra đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của mọi người. Mình nghĩ hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta nên đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, mang nụ cười đến với những hoàn cảnh bất hạnh đầy đau thương đó. Những phần quà này là tấm lòng của Hoa Nam cũng như của tất cả mọi người, hy vọng có thể san sẻ bớt phần nào những khó khăn trong mùa dịch bệnh đầy khó khăn này. Và Hoa Nam cũng luôn vững tin, đất nước ta sẽ chiến thắng đại dịch”.

Không chỉ trực tiếp kêu gọi quyên góp, cô cũng tham gia ủng hộ cho chương trình với mong muốn đóng góp cho cuộc chiến chống lại COVID-19

Tích cực tham gia và hưởng ứng nhiều hoạt động thiện nguyện, người đẹp Hoa Nam đã góp phần lan tỏa những việc làm ý nghĩa và mang năng lượng tích cực đến với mọi người. “Sau chuyến thiện nguyện này, Hoa Nam nhận thấy vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Và Hoa Nam mong rằng bản thân sẽ có thể tổ chức thêm nhiều buổi từ thiện ý nghĩa như thế này nữa. Hoa Nam cầu chúc cho mọi người đều an lành, dịch bệnh mau qua đi để cuộc sống được trở về thường nhật.” Hoa Nam tâm sự./.

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *