Sau thời gian khởi động cho đến nay, cuộc thi Bolero Talent  đang thu hút đông đảo cộng đồng người hâm mộ. Đã có rất nhiều hồ sơ gởi về chương trình với mong muốn, có thể tỏa sáng và thể hiện tình yêu dòng nhạc trữ tình, quê hương này.

Mới đây, Á Hậu Phạm Hợp chính thức đảm nhiệm vị trí Ban giám khảo cuộc thi Bolero Talent.

Á hậu Doanh nhân Phạm Hợp với vai trò ban cố vấn vòng  cuộc thi Bolero Talent khu vực miền Tây tại TP Cần Thơ được tổ chức ngày 24/ 04/ 2021.

Ngoài việc được biết đến là Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, thì Á hậu Phạm Hợp còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, tài giỏi trên thương trường kinh doanh. Với sự chuyên tâm và luôn nỗ lực làm tốt mọi công việc mà mình đảm nhận, tin chắc rằng Á hậu Phạm Hợp sẽ là nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho cuộc thi Bolero Talent 2021 năm nay.

Những ca khúc nhạc Bolero luôn đem tới cho người nghe những cung bậc cảm xúc sâu lắng, thấm đậm ý nghĩa sâu sắc. Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent 2021 được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Các thành viên ban giám khảo đều là những người có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm chuyên môn sâu với phông kiến thức rộng lớn. Đây còn là dịp giúp Ban tổ chức phát hiện ra những nhân tố tích cực, những tài năng mới trên dòng nhạc Bolero. Bolero Talent 2021 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy ý nghĩa, đa màu sắc và là một cuộc thi đáng mong chờ nhất trong năm nay.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0901.155.266

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *